ATM-BANK

[row style=”collapse” width=”full-width”]

[col span__sm=”12″]

[ux_image id=”563″ height=”35%”]

[/col]

[/row]
[row]

[col span__sm=”12″]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″ class=”a2″ depth=”1″]

[ux_image_box img=”568″ image_height=”90%”]

DỊCH VỤ THANH TOÁN QUA MÁY POS- MÁY CÀ THẺ

  Phương thức thanh toán đơn giản và thuận tiện: Khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán, mua bán hàng hóa dịch vụ một cách dễ dàng, không cần phải mang theo tiền mặt cũng như hạn chế được các khó khăn của việc tiêu dùng tiền mặt mang lại (khó khăn trong việc thanh toán những hàng hóa có giá trị lớn, tiền giả, tiền không đủ giá trị lưu hành…). An toàn và bảo mật hơn so với phương thức thanh toán bằng tiền mặt: giao dịch được mã hóa và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật trong thanh toán thẻ. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng còn được hưởng các chương trình khuyến mại của các đơn vị chấp nhận thẻ dành riêng cho đối tượng khách hàng là chủ thẻ.

[/ux_image_box]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″ class=”a2″ depth=”1″]

[ux_image_box img=”579″ image_height=”90%”]

Dịch vụ chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7

  Chuyển tiền mặt là Dịch vụ cho phép khách hàng chuyển tiền tới tận tay người nhận một cách nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiện lợi.
Với Dịch vụ Chuyển tiền, người nhận có thể nhận tiền tại các Điểm giao dịch Viettel ngay sau khi người gửi lập giao dịch chuyển tiền thành công hoặc nhận tiền tại nhà trong vòng 24 giờ (đối với chuyển tiền thường) hoặc từ 2-4 giờ (nếu là giao dịch chuyển tiền nhanh).

Ngoài chuyển tiền, khách hàng cũng có thể sử dụng các tính năng sau: Nạp tiền vào tài khoản Bankplus, Bankplus MB, Bankplus S, Bankplus Mastercard tại các Điểm giao dịch Viettel.

[/ux_image_box]

[/col]

[/row]